Giảm ham muốn tình dục có phải là biểu hiện của sinh lý yếu không?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi đã có gia đình và hai con. Dạo gần đây tôi thấy mình không còn ham muốn tình dục như xưa nữa. Mỗi khi quan hệ thì vợ phải mất một khoảng thời gian khá lâu kích thích thì dương vật của tôi mới có thể cương cứng được.

Cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về bệnh yếu sinh lý ở nam giới tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com

Ngoài ra tôi còn mắc phải bệnh xuất tinh sớm, chỉ mới quan hệ khoảng 1-2 phút là tôi đã xuất tinh rồi. Tình trạng của tôi đã kéo dài khoảng 3 tháng nay rồi. Tôi rất lo lắng liệu tôi có mắc bệnh yếu sinh lý hay không?  Tôi phải làm gì để khắc phục tình trạng này. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Bệnh yêu sinh lý nam
Bệnh yếu sinh lý nam

>>> Xem thêm: Chữa yếu sinh lý ở đâu hiệu quả tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/dia-chi-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-dau-tot-va-hieu-qua-nhat/

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Theo các chuyên gia cho rằng thì đây là một bệnh lý rất là phổ biến ở các đối tượng nam giới, yếu sinh lý chính là tình trạng không đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Tuy bệnh không gây những ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng của người bệnh nhưng lại gây ra không ít khó khăn, những rắc rối trong đời sống tình dục của nam giới, và gây ra ảnh hưởng không tốt tới hạnh phúc gia đình bạn. Dưới đây là một số biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

  • Ham muốn tình dục suy giảm, dương vật không thể cương cứng được
  • Rối loạn cương dương: cậu nhỏ có thể cương cứng, nhưng không thể đạt được độ cứng cần thiết và không thể duy trì được sự cương cứng cần thiết khi quan hệ. Nhiều trường hợp đang trong quá trình quan hệ thì dương vật nam giới lại bị ỉu xìu xuống khiến họ không thể tiếp tục quan hệ được nữa.
  • Có hiện tượng xuất tinh sớm

Tìm hiểu cụ thể về biểu của bệnh yếu sinh lý: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bieu-hien-nhu-the-nao/

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam

Nguyên nhân yếu sinh lý
Nguyên nhân yếu sinh lý
  • Do yếu tố tâm lý hoặc là do áp lực công việc dẫn đế tình trạng stress, căng thẳng, mệt mỏi.
  • Nam giới mắc phải một số bệnh lý như thận, huyết áp, thận hư, đường tiết niệu.
  • Vấn đề tuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý. Ở độ tuổi càng cao thì nồng độ hoocmon sinh dục đều giảm khiến cho nam giới không còn ham muốn  tình dục nữa.

>>> Xem thêm:

Khắc phục  tình trạng yếu sinh lý

  • Giữ tinh thần thoải mái, không nên tạo áp lực cho bản thân, trước khi quan hệ phải thật thư thái.
  • Ăn uống, ngủ nghĩ và làm việc một cách hợp lý. Không nên làm việc quá sức . Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao không những giúp cho nam giới thêm khỏe mạnh và còn giúp tăng cường sức bền của nam giới.
  • Ăn nhiều loại thức ăn tốt cho sức khỏe sinh lý nam, như thịt, hàu, rau, củ quả…
  • Sử dụng một số loại thực phẩm chức năng để bổ sung lượng testosterone cho cơ thể.