Yếu sinh lý có thể có con không?

Yếu sinh lý có thể có con không? không những là thắc mắc của riêng nam giới mà nó còn là nỗi lo lắng không ít của các chị em phụ nữ khi có chồng bị yếu sinh lý, phụ nữ lo lắng rằng nếu như chồng bị yếu sinh lý thì dẫn tới khả năng thụ thai thấp vì thế mà tỷ lệ có con sẽ không cao. Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của https://thuoctunhien.vn/ nhé.

Yếu sinh lý là hiện tượng dương vật nam giới không thể cương cứng hoặc nếu như cương cứng thì cũng chỉ được trong thời gian ngắn không đủ để tiến hành quan hệ, vì thế mà làm cho cả hai không thỏa mãn và không thể lên đỉnh được.

Yếu sinh lý có con được hay không
Yếu sinh lý có con được hay không

Yếu sinh lý có con được không.

Theo các chuyên gia thì việc yếu sinh lý có con hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều các trường hợp khác nhau. Nếu như trường hợp tinh trùng của nam giới vẫn có thể sản sinh ra một cách bình thường, nếu như chất lượng tinh trùng tốt thì hoàn toàn có thể có con.

Nếu tinh tùng yếu thì khả năng vô sinh và hiếm muộn ở nam  giới là rất có thể vì tinh trùng di chuyển chậm. Ở một số các trường hợp khác có tinh trùng di chuyển nhanh tới tử cung để tạo thành hợp tử, nếu có rất ít tinh trùng có khả năng di chuyển nhanh thì tỷ lệ vô sinh sẽ rất cao. Tuy nhiên tỷ lệ tinh trùng yếu có khả năng dẫn tới vô sinh thường tỷ lệ thuận với sự di chuyển của nó.

>>> Xem thêm: https://thuoctunhien.vn/phong-va-tri-benh/giam-ham-muon-tinh-duc-co-phai-la-bieu-hien-cua-sinh-ly-yeu-khong/

Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đã đưa ra nhận định rằng tinh trùng yếu thì vẫn có khả năng sinh con chỉ trừ trường hợp trong tinh dịch không chứa tinh trùng thì khả năng sinh con tự nhiên mới hoàn toàn không có.

Bệnh vô sinh
Bệnh vô sinh

Nói tóm lại là những nam giới bị yếu sinh lý thì vẫn có khả năng sinh con được nếu như có tinh trùng khỏe mạnh và số tinh trùng sản sinh ra là bình thường. Quá trình thụ thai của nam giới có tinh trùng yếu thường thấp hơn so với những nam giới bình thường vì có thể sẽ phải sử dụng tới biện pháp thụ tinh nhân tạo. Khi bị yếu sinh lý nam giới thường  mất đi khoái cảm quan hệ tình dục, suy giảm ham muốn  tình dục nên lâu dần sẽ dẫn tới việc chán nàn khi quan hệ vì thế mà khả năng thụ thai là rất khó.

>>> Xem thêm:  Lá lốt chữa ra mồ hôi chân tay