Tập luyện sao cho “cậu nhỏ” dẻo dai như ý muốn

Dương vật là thước đo không thể thiếu cho khả năng tình dục của nam giới. Ngoài những bài tập luyện thân thể hàng ngày tăng cường sức khỏe phái mạnh cần có những bí kíp tập luyện riêng để có khả năng cương cứng hoặc dẻo dai như ý muốn. Hãy cùng thuoctunhien.vn giải quyết vấn đề.

cải thiện dương vật
cải thiện dương vật

Theo thống kê từ các chuyên gia sức khỏe tình dục cho biết, có đến 72% nam giới vẫn chưa hiểu đúng về các bài tập cơ chuyên dụng. Hầu hết phái mạnh đều nghĩ rằng các bài tập thể dục toàn thân, vận động, tập Gym đều có thể khiến tăng khả năng cương cứng và tăng độ dẻo dai của dương vật, tăng thời gian “yêu”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đó chỉ là những bài tập tăng cường sức khỏe toàn thân chứ không có nhiều tác dụng lên cơ dương vậy. dưới đây là một trong số những biện pháp hữu hiệu nhất để tăng cường bản lĩnh cho “cậu bé”.

>>> Tìm hiểu làm thế nào để cương cứng lâu?

Massage dương vật tăng độ cương cứng

Bạn có tin rằng vừa tập luyện vừa massage có thể khiến dương vật có độ cương cứng tùy thích hay không? Hoàn toàn có đấy, bài tập cơ dương vật sau có thể giúp bạn được điều đó.

Cách thực hiện:

Chuẩn bị 2 chậu nước : 1 chậu nước ấm và 1 chậu nước mát. Ngâm dương vật trong chậu nước mát, sau đó thực hiện các động tác massage dọc theo thân dương vật cùng các cơ quan dương vật. Massage đều đặn trong vòng 1-2 phút thì chuyển qua chậu nước ấm. Cũng thực hiện ngâm dương vật và massage đều đặn để các cơ được thư giản. thực hiện 3-4 lần/ tuần và khoảng 1 thời gian đến khi thấy dương vật đã đủ độ cương cứng như ý muốn. Đây là một các thư giãn cũng như một cách tập luyện cho cậu nhỏ thích nghi với môi trường tốt hơn.

Xem thêm:

Massage cho dương vật tăng độ dẻo dai

Bất cứ nam giới nào cũng đều muốn mình đạt đến trình độ điều kiển được thời gian xuất tinh cũng như có thể cương dương lâu. Tuy nhiên, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương, bất lực khiến nhiều đấng mày râu thấy nản. Bài tập cơ chuyên dụng sau sẽ khắc phục hoàn toàn xuất tinh sớm và nhiều chứng rối loạn sinh lý khác.

Cách thực hiện:

Chú ý ở giữa bộ phận sinh dục và hậu môn có một vùng gọi là vùng đáy chậu.  Phái mạnh có thể lấy đầu ngón tay day và ấn vào đó để điều tiết quá trình xuất tinh , đây là biện pháp tuyệt vời để kéo dài thời gian quan hệ.

>>> Tìm cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc