Phụ nữ bị xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Chắc mọi người chỉ từng nghe bệnh xuất tinh sớm ở nam giới mà lại không hề biết rằng phụ nữ cũng có thể bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm ỏ nữ giới cũng là biểu hiện của sự rối loạn chức năng sinh lý nữ. Người bị xuất tinh sớm thường không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Cũng giống như nam giới bệnh xuất tinh sớm nếu như không có sự phát hiện và chữa trị kịp thời thì rất có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường. Dưới đây xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về tình trạng xuất tinh sớm ở nữ giới. Xem thêm cách chữa xuất tinh nhanh tại http://xuattinhsom.vn

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nếu như nam giới mắc bệnh về xuất tinh sớm luôn có những áp lực lớn về mặt tâm lý và có nhiều lo lắng về mặt chức năng sinh sản của mình. Thì đối với nữ điều đó lại nặng nề hơn so với nam giới rất nhiều lần. Xuất tinh sớm gây cảm giác tự ti, mặc cảm, ngại đối diện với bạn tình. Ngoài ra:

Hiện tượng xuất tinh sớm ở phụ nữ đang dần trở thành một vấn đề rất khó khăn, gây ra tâm lý không thoải mái, lo sợ và căng thẳng vì cả hai đều không được thỏa mãn.

Khi xuất tinh thì ham muốn tình dục của nữ giới bị suy giảm, vì thế mà việc quan hệ tình dục chỉ là nghĩa vụ thực hiện cho tới khi bạn tình của mình đạt cực khoái.

Khi mà không đạt được cực khoái nó làm cho cả hai có cảm giác hụt hẫng, gây ra những ảnh hưởng lớn tới quan hệ vợ chồng.

Phụ nữ bị xuất tinh sớm có thai không.

Bệnh xuất tinh sớm ở nữ giới
Bệnh xuất tinh sớm ở nữ giới

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia thì xuất tinh sớm vẫn có thể mang thai được, vì quá trình xuất tinh của phụ nữ không có sự kết hợp với các tế bào trứng để tạo thành hợp tử.

Xuất tinh sớm ở nữ giới nếu như không được chữa trị sớm có thể gây ra một số biến chứng sau:

  • Gây ảnh hưởng tới đời sống tâm lý của vợ chồng.
  • Ham muốn giảm, dẫn tơi thời gian quan hệ ngắn trong khoảng thời gian đó bạn tình không thể xuất tinh nên khả năng có tinh trùng để thụ thai là rất khó.
  • Vì vậy mà khi bị xuất tinh sớm thì các chị em nên tới các cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn điều trị.

Lưu ý: Đối với những phụ nữ bị xuất tinh sớm thì bạn nên

  • Kéo dài thời gian âu yếm và vuốt ve
  • Không tỏ ra lo lắng, hụt hẫng và xấu hổ
  • Chia sẻ với bạn tình nhiều hơn.
  • Thay đổi tư thế quan hệ để tránh kích thích quá nhiều.
  • Đến các cơ sở y tế có một số dấu hiệu của bệnh.

>>> Xem thêm: