Cách xác định thời gian đẻ và món ăn xúc tiến việc mang thai

Dùng mạch ngón tay để tính thời gian đẻ

Căn cứ ngón tay giữa mà tính được chính xác thời gian đẻ. Nếu như có thể tính được thời gian đẻ thì chẳng phải hết sức thuận lợi lắm sao?

Dùng một ngón tay khác ấn nhẹ vào phần gốc tay giữa của bàn tay kia, nếu không cảm thấy gì khác thường thì trong 24 giờ không thể nào đẻ được, nhưng dùng một tốc độ chính xác ấn vào cảm thấy có mạch đập, nếu lại cảm thấy có một cơn đau thì lập tức phải đưa đến bệnh viện.

Tất nhiên khi đã cảm thấy có mạch đập thì không thể đi xe lửa hoặc máy bay bởi vì đó có dấu hiệu cho biết là trong khoảng từ 48 đến 24 giờ nhất định sẽ đẻ.

Dùng một ngón tay khác ấn nhẹ vào phần gốc tay giữa của bàn tay kia để tính thời gian đẻ
Dùng một ngón tay khác ấn nhẹ vào phần gốc tay giữa của bàn tay kia để tính thời gian đẻ

Mạch ở phần gốc ngón tay giữa tuỳ theo thời gian tiếp cận với giờ đẻ mà dần dần chuyển dịch lên đầu ngón tay. Từ đốt thứ nhất khi chuyển tới đầu ngón tay thì chứng tỏ rằng trong khoảng 20 – 30 phút tới sẽ đẻ.

>>> Xem thêm: Phụ nữ bị xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Cách tính này đã được công bố 8 năm trước trong: Hiệp hội Y học các nước, nhưng nhiều nhà y học cho rằng đó là chuyện vô căn cứ. Về sau mấy chục nha danh y đã chứng minh được tính chính xác của cách tính này. Tức là các nhà danh y trên đã tự làm thí nghiệm và rút ra kết luận.

Phương pháp “Dùng mạch ngón tay giữa để tính thời gian đẻ”, được coi là mạch học, đó là điều thường thức của tầng lớp tri thức thời cổ, có thể giảm bớt mối nguy sinh đẻ ngay trên xe lửa.

Thang đương quy xúc tiến việc mang thai

Những cặp vợ chồng rất muốn có con, nhưng lại không có cách nào có thai được có thể dùng món ăn tự nhiên là canh thịt dê đương qui.

Cách làm hết sức đơn giản:

Thịt dê nạc (bỏ hết mỡ) 100 gam, gừng 3 gam, rượu 90cc, đương qui 4 gam, cùi nhãn khô 3 gam cũng đặt vào trong nồi, đảo đều làm cho toàn bộ phân lượng đạt tới 540cc nước, dùng lửa nhỏ đun đến khi chỉ còn lại 270cc (một nửa) có thể lấy ra để ăn. Như vậy sau khi ăn 1 tuần lễ nhất định sẽ bắt đầu có hiệu quả.

Canh thịt dê đương qui
Canh thịt dê đương qui

Gần đây có tới mấy vạn phụ nữ do ăn loại thang nảy mà mang thai. Không mang thai là do máu tuần hoàn không tốt, sau khi uống đương qui máu tuần hoàn tốt; gừng, rượu cho thân thể ấm áp, máu chạy đều không bị trở ngại, hơn nữa đẩy mạnh tác dụng của hoóc môn.

Khi đã mang thai, hàng ngày dùng đương qui 4 gam, táo 10 quả, dùng 900cc nước đun cho đến khi còn lại 360cc, uống thay chè. Cách uống này vừa bổ huyết vừa làm ấm cơ thể.

Sau khi sinh, để giữ cho cơ thể ấm áp và nhanh chóng hồi phục có thể uống nước gừng sao, đó là môn thuốc do tổ tiên đời đời truyền lại.