3 nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở các đấng mày râu

Testosterone- là chìa khóa vàng giúp duy trì bản lĩnh đàn ông. Sự suy giảm nồng độ hoomon này là thủ phạm gây suy giảm ham muốn ở các đấng mày râu. Yếu sinh lý– một vấn đề muôn thuở gây nhiều trở ngại, khó khăn cho các đấng mày râu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu, có khá nhiều nguyên nhân gây suy giảm ham muốn.

Tìm hiểu rõ hơn về bệnh yếu sinh lý tại đây: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tat-tan-tat-ve-benh-yeu-sinh-ly-ma-nam-gioi-can-phai-biet-c683a928252.html

Điều này gây ra những hậu quả đáng tiếc. Dẫn đến nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình của khá nhiều cặp vợ chồng. Bài viết dưới đây cung cấp thêm những nguyên nhân gây nên điều đáng tiếc này. Từ đó giúp đấng mày râu có thêm những biện pháp, chủ động tình trạng này.

Cơ thể căng thẳng, stress kéo dài: 

Ảnh minh họa
Căng thẳng, stress là thủ phạm gây suy giảm sinh lý nam

Có thể nói đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Kéo theo đó các vấn đề sinh lý chắc chắn sẽ suy giảm theo. Bởi căng thẳng, stress kéo dài dẫn đến ảnh hưởng về tâm lý, tạo ra ý muốn không còn hứng thú trong chuyện quan hệ. Bên cạnh đó, cơ thể chịu ảnh hưởng nhiều từ các yếu tố tâm lý gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương cứng.

> Xem thêm: 

Đây đều là thủ phạm khiến khá nhiều đấng mày râu bị mất tự tin, phong độ với người phụ nữ, người bạn đời của mình. Áp lực công việc khiến cơ thể căng thẳng, stress kéo dài là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế khi cơ thể có những dấu hiệu này hãy dành ra một khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Cơ thể mắc một số vấn đề sức khỏe:

Ảnh minh họa
Giữ gìn một sức khỏe tốt kéo theo sinh lý khỏe mạnh

Trước tiên, bất kể một điều gì cũng đều xuất phát từ một sức khỏe tốt. Khi có sức khỏe tốt không những giúp nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. Đặc biệt cơ thể mắc các vấn đề về tim mạch. Các chức năng tim mạch bị suy giảm- khả năng lưu thông kém, điều này kéo theo chức năng lưu thông mạch máu bị tổn thương. Dương vật cần được cung cấp đủ một lượng máu mới có thể thực hiện được chức năng cương cứng của mình. Bên cạnh đó, vấn đề cân nặng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sinh lý nam. Thừa cân, béo phì là thủ phạm gây khó khăn trong quá trình quan hệ. Vì vậy, để tránh những ảnh hưởng này và luôn thể hiện được bản lĩnh trong chuyện chăn gối. Đừng quên giữ gìn một sức khỏe tốt.

Tuổi tác tăng cao:

Tuổi tác là yếu tố không thể tránh được. Sự gia tăng tuổi tác dẫn đến suy giảm nồng độ testosterone. Tuy nhiên đây là yếu tố khác quan. Để hạn chế điều này, bổ sung vào thực đơn hàng ngày những thực phẩm tốt cho sinh lý. Hàm lượng kẽm, sắt hay một lượng vitamin dồi dào trong hải sản là bài thuốc tự nhiên giúp cải thiện nồng độ này nhanh chóng.

Trên đây là một số nguyên nhân từ chính bản thân đấng mày râu gây nên tình trạng yếu sinh lý. Chính vì thế để không muốn mất bản lĩnh phong độ trước người phụ nữ của mình thì hạn chế những nguyên nhân gây nên yếu sinh lý là điều mà mỗi đấng mày râu có thể thực hiện được.