3 dấu hiệu cơ bản giúp đàn ông nhận ra vấn đề yếu sinh lý

Suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm kéo dài, rối loạn cương dương, liệt dương… đều là những triệu chứng gây suy giảm sinh lý ở phái mạnh. Yếu sinh lý, ngày càng được quan tâm hơn bởi vấn đề này ngày càng trở nên phổ biến và nghiêm trọng hơn cả đó chính là xu hướng ngày càng trẻ hóa hơn ở nước ta.

Tìm hiểu: Yếu sinh lý có con được không tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/yeu-sinh-ly-co-kha-nang-co-con-khong/

Điều này không chỉ gây ra tâm lý ngại ngùng, xẩu hổ cho các chàng trai mà còn dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng đời sống tình cảm vợ chồng. Bởi ngay cả trong chuyện ấy, họ cũng không đủ sức lực cũng như bản lĩnh trước người phụ nữ, người bạn tình của mình.

Hãy cùng thuoctunhien.vn tham khảo những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra vấn đề sinh lý của mình một cách sớm nhất.

1. Giọng nói trầm

Nam giới có giọng nói trầm
Nam giới có giọng nói trầm

Có khá nhiều chị em phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông có giọng nói trầm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, giọng nói có mối quan hệ mật thiết đối với nồng độ testosterone. Vì hàm lượng testosterone cao khiến cho giọng nói các cánh mày râu bị trầm xuống điều này gây giảm quá trình sản xuất tinh trùng, kéo theo đó gây suy giảm ham muốn ở các cánh mày râu.

> Xem thêm:

2. Rụng tóc

Một trong những dấu hiệu của bệnh tuyến giáp đó chính là rụng tóc. Bởi khi tuyến giáp bị ảnh hưởng làm tăng nồng độ hoocmon prolactin dẫn đến hàm lượng testosterone bị suy giảm. Loại hoocmon testosterone suy giảm gây suy giảm ham muốn, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới. Bởi hoocmon testosterone giúp kích thích quá trình sản xuất ra tinh trùng.

Rụng tóc- dấu hiệu nồng độ testosterone suy giảm
Rụng tóc- dấu hiệu giúp nhận ra nồng độ testosterone đang suy giảm

3. Dáng đi cứng nhắc 

Dù thế nào, bạn cũng không thể phủ định được một điều đó là ở những người đàn ông nam tính luôn có một sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, uyển chuyển ở từng dáng đi. Và một điều thú vị hơn đó chính là ở những người đàn ông với dáng đi này họ cũng có sự khỏe khoắn, uyển chuyển hơn trong chuyện quan hệ. Bởi khi có phản ứng tình dục, não bộ sẽ kích thích ra một loại thần kinh tới tủy sống, nếu thiếu sự chuyển động, linh hoạt gây ra khả năng lưu thông máu tới dương vật bị ảnh hưởng kéo theo đó là dương vật khó có thể cương cứng trong quan hệ điều này dẫn đến nguyên nhân yếu sinh lý nam giới.

Tìm hiểu thêm: yếu sinh lý có chữa được không? Tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/benh-yeu-sinh-ly-co-chua-duoc-khong/

Bản lĩnh đàn ông thể hiện ngay trong phong cách dáng đi
Bản lĩnh đàn ông thể hiện ngay trong phong cách dáng đi

Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận ra một cách sớm nhất về vấn đề sức khỏe sinh lý của mình. Để khắc phục yếu sinh lý ở nam giới đừng ngần ngại khi đến các cơ quan khám sức khỏe, bởi việc làm này không chỉ giúp tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, nâng cao, từ đó các vấn đề sinh lý của bạn cũng sẽ dần được cải thiện và sẽ giúp bạn tự tin, lấy lại được phong độ bản lĩnh đàn ông.